Thiết kế thương hiệu du lịch Pada Travel

Hoàn thiện thiết kế bộ nhận diện văn phòng cho thương hiệu du lịch Pada Travel

Yêu cầu khách hàng:
Thiết kế Bộ nhận diện thương hiệu Pada Travel theo phong cách chuyên nghiệp, hiện đại, trẻ trung, logo toát lên được sự vui vẻ, thân thiện đúng với tiêu chí làm việc của công ty. 
👉👉👉👉
Đội ngũ của chúng tôi đã bắt tay vào nghiên cứu thương hiệu một cách tâm huyết và trách nhiệm cao, nhưng khó khăn gặp phải để tạo ra một sản phẩm chất lượng luôn là điều mà chúng tôi phải đối phó. Với phương án đầu tiên thực hiện, chúng tôi đã bị từ chối, chúng tôi rất thất vọng vì sự đầu tư trí tuệ lại không được khách hàng đồng cảm. Chúng tôi quyết tâm cao hơn trong những lần thiết kế mẫu tiếp theo. Rồi 2 ngày, 3 ngày, 4 ngày, … Và cuối cùng là ngày giao bản mẫu cuối cùng. Chúng tôi rất hồi hộp và lo lắng vì sợ bị từ chối lần nữa. Nhưng thật tuyệt vời, điều đó đã không xảy ra một lần nữa, Khách hàng phản hồi tích vực và hết lời khen ngợi sự sáng tạo và đúng yêu của họ. Mẫu thiết kế của chúng tôi đã được chấp nhận. Và sau đó khách hàng đã đặt hàng loạt những sản phẩm khác tiếp theo và dường như chúng tôi đã đồng cảm được với họ về ý tưởng và mục đích trong dự án. Chúng tôi rất hạnh phúc vì được đồng hành cùng thương hiệu Pada Travel – Được cục du lịch cấp phép hoạt động và là đơn vị uy tín cho ngành du lịch lữ hành.


👉👉👉 Và từ đó trở đi, chúng tôi đã là những người bạn, người tri kỷ trong công việc chứ không còn là mối quan hệ giữa khách hàng với khách hàng nữa. Chúng tôi giờ như những người thân.
Mong các bạn tiếp tục theo dõi những sản phẩm tiếp theo của Pada travel do team SÁNG TẠO OLYMPUS thực hiện nhé

 

 

 


#Thietkebonhandienthuonghieuchuyennghiep
#Thietkelogodulich
#Thietkegiare
#Thietkehanoi
———
Công ty TNHH Sáng tạo Olympus Việt Nam
Số 65, ngách 349/70, ngõ 349 Minh Khai, Hà Nội
Điện thoại: 024.6284. 2223 * Email: sangtao.olympus@gmail.com
Hotline: 0961.600.688 – 0168 389 0698
Website: sangtaoolympus.com

 

Liên hệ với chúng tôi