TK Bộ nhận diện thương hiệu RICHSER ACEMDY

RICHSER ACEMDY

Thiết kế Logo + Bộ nhận diện thương hiệu + Thiết kế quảng cáo Online và các ấn phẩm văn phòng


Hoàn cảnh ra đời

Mong muốn ra đời một học viện đào tạo các nhân cách tốt cho một con người, Kỷ lục gia Trần Quốc Phúc đã và đang trên con đường xây dựng một Học viện riêng cho mình có tên thương hiệu là HỌC VIỆN RICHSER ACEMDY. Mong muốn của Kỷ lục gia Trần Quốc Phúc là tạo một thương hiệu Uy tín, tâm huyết và truyền cảm hứng đến cho mọi người, giúp mọi người có thể thành công và giàu có hơn. Logo phải toát lên được sự mạnh mẽ, chủ động, truyền cảm hứng tích cực đến cho người nhìn. Sáng tạo Olympus đã rất thành công trong việc kết nối giữa khách hàng với nhà thiết kế, cả hai bên đều hiểu ý tưởng của nhau và cùng tạo ra một môi trường làm việc tích cực, cho ra một sản phẩm tích cực.

Thầy Phúc đã rất hài lòng với những gì đạt được từ phía Sáng tạo Olympus, từ logo đến toàn bộ hệ thống nhận diện thương hiệu. Chúng tôi cũng rất hạnh phúc vì được khách hàng đón nhận sản phẩm một cách tích cực. Trong tương lai, chúng tôi mong muốn sẽ là khách hàng thân thiết kế nhiều thương hiệu khác, không chỉ là mỗi đơn vị Richser Acemdy.

Thách thức

Trong quá trình hình thành ý tưởng, chúng tôi gặp vô cùng nhiều những khó khăn mà bất cứ một thương hiệu mới nào cũng phải gặp 1 lần, đó là tính cạnh tranh. Cạnh tranh vì hiện tại trên thị trường đã có quá nhiều phong cách thiết kế, quá nhiều thương hiệu dành cho lĩnh vực KỸ NĂNG SỐNG mà chỉ cần đánh 1 key từ khóa trên Google trong 1s là ra cả nghìn thương hiệu. Vậy, chúng tôi phải giải quyết được vấn đề là làm thế nào để phân biệt được trong hàng nhìn thương hiệu  mà không bị trộn lẫn.

Kết quả đạt được

Chúng tôi đã thuyết phục được khách hàng ngay trong lần đầu tiên gửi mẫu. Khách hàng vô cùng hài lòng và đã hợp tác trong những công việc tiếp theo.

Một số hình ảnh sản phẩm mà chúng tôi đã làm

Liên hệ với chúng tôi